Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương giá rẻ trọn gói

Contents

Bạn có ý tưởng kinh doanh, có dự định thành lập công ty tại Bình Dương nhưng lại đang không biết bắt đầu từ đâu, quy trình như thế nào và thủ tục ra làm sao?

Bạn gặp rắc rối và khó khăn với một số thủ tục pháp lý, bạn chưa biết được những thông tin cần thiết để thành lập công ty như: Tên công ty, địa chỉ, ngành nghề đăng kí kinh doanh, vốn điều lệ…?

Bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị đủ uy tín để tư vấn và hỗ trợ các thủ tục thành lập công ty ở Bình Dương và hoạt động sao cho đúng với quy định của pháp luật hiện hành?

Hiểu được những khó khăn và rắc rối của các startup

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành cũng với đội ngũ tư vấn viên, luật sư chuyên nghiệp có kiến thức chuyên môn sâu và kinh nghiệm tư vấn trên trên dưới 10 năm,

Thái An Luật – Chuyên tư vấn thành lập công ty tại bình dương

Thành lập công ty tại Bình Dương
Thành lập công ty tại Bình Dương

Tư vấn bao gồm các lĩnh vực như: Có cấu tổ chức doanh nghiệp, tên doanh nghiệp, lựa chọn các loại hình ngành nghề kinh doanh, kể cả tư vấn phương thức hoạt động cũng như là điều hành doanh nghiệp, tư vấn thuế, bảo hiểm…

Phương châm chúng tôi đưa ra là “ Thực hiện nhanh chóng – Chi phí tối ưu”

Thái An Luật luôn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty chuyên nghiệp tại Bình Dương, TP.HCM hay thành lập công ty tại Đồng Nai

Thủ tục thành lập công ty tại bình dương bao gồm:

Chi phí thành lập giấy phép kinh doanh hợp lý: Trọn gói chỉ với 1.5 triệu cam kết không phát sinh thêm chi phí, đảm bảo có giấy phép cho khách hàng trong thời gian ngắn trong vòng 3 ngày làm việc, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giao trả hồ sơ tận nhà cho khách hàng.

Sau khi hoàn tất hồ sơ pháp lý bạn sẽ nhận được:

  1. Giấy phép đăng kí kinh doanh
  2. Mộc tròn công ty
  3. Đã thông báo mẫu dấu lên Sở kế hoạch và đầu tư.
  4. Bố cáo thông tin doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia
  5. Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp
Tư vấn thành lập công ty
Tư vấn thành lập công ty

Một số hồ sơ cần khách hàng cung cấp/bổ sung:

  • Chứng minh nhân dân có công chứng trong vòng 6 tháng (của chủ sở hửu công ty)
  • Thông tin về công ty bao gồm: Tên, địa chỉ, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh…

Tham khảo chi tiết tại sở kế hoạch đầu tư Bình Dương : http://sokhdt.binhduong.gov.vn/tthc/thanh-lap-va-hoat-dong-cua-doanh-nghiep-1.html

Một số loại hình doanh nghiệp khi thành lập công ty cần lưu ý

Công ty TNHH: Là loại hình chỉ cần có 1 thành viên là có thể thành lập được nhưng bị hạn chế về số thành viên góp vốn tối đa không quá 50 người.

Ngoài ra quy định về các khoản nợ chỉ ra rằng, công ty chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nọ và nghĩa vụ tài chính trong phạm vi nghĩa vụ tài sản của công ty. Có hai loại hình là công ty TNHH 1 thành viên và công ty TNHH 2 thành viên.

Thành lập công ty cổ phần: Đây là loại hình phổ biến của các công ty có quy mô trung bình và lớn. Ưu điểm của nó là có tính minh bạch, linh động trong việc huy động vốn.

Đây là loại hình duy nhất được huy động vốn từ bên ngoài và không bị giới hạn về số lượng cổ đông.

Tư vấn thành lập công ty tại Bình Dương
Tư vấn thành lập công ty tại Bình Dương

Thành lập doanh nghiệp tư nhân: Đây là loại hình mà đa số các cá nhân hay hộ kinh doanh gia đình hay sử dụng. Ví dụ như một số hộ kinh doanh nhỏ lẻ như thành lập doanh nghiệp tư nhân nhà nghỉ, nhà hàng, ăn uống…

Thành lập chi nhánh công ty: Loại hình này phù hợp cho những công muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh, nâng tầm quy mô của doanh nghiệp, hay đang có nhu cầu tìm hiểu thị trường ở một số địa điểm mới. Vậy nên việc thành lập chi nhánh công ty là điều tất yếu phải làm đối với nhóm đối tượng này.

Thành lập văn phòng đại diện:  Đây là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền và hưởng lợi ích của doanh nghiệp, bảo vệ quyền lợi của công ty mẹ.

Thủ tục thành lập các loại hình công ty mới tại Bình Dương

Ngoài ra, sau khi thành lập công ty khách hàng còn nhận được những ưu đãi sau:

Miễn phí soạn thảo hộ sơ đăng kí kê khai thuế ban đầu, miễn phí thông báo tài khoản ngân hàng lên sở kế hoạch và đầu tư.

Giảm 30% thiết bị khai báo thuế, tư vấn miễn phí về kế toán và thuế cho doanh nghiệp khi hoạt động

Lưu ý: Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày được cấp GCNĐKKD (Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh) hoặc Giấy chứng nhận đầu tư, doanh nghiệp phải liên hệ cơ quan thuế để đăng ký thuế.

Doanh nghiệp chậm nộp hồ sơ đăng ký thuế bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 400 ngàn đồng đến 2 triệu đồng tùy vào tính chất, mức độ của hành vi vi phạm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.Hotline: Bình Dương, HCM, Đồng Nai: 0888 58 98 79

 

0888 58 98 79