Đối tượng thành lập công ty tại Thuận An phổ biến hiện nay.

Bạn đang sinh sống tại khu vực Bình Dương, ở một số phường như Thuận Giao, Bình Chuẩn, Lái Thiêu, Bình Hòa hay thậm chí Thị Xã Thủ Dầu Một.

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh ấp ủ từ lâu đã đến lúc thực hiện nhưng không biết phải làm thế nào.

đối tượng thành lập công ty

Cơ sở kinh doanh lớn mạnh cần phải thành lập công ty để chuyên nghiệp hơn, đáp ứng các nhu cầu hóa đơn GTGT mà cơ sở kinh doanh không thể có được

Hay có thể xác định ra làm riêng sau nhiều năm kinh nghiệm đi làm để thực hiện ước mơ làm chủ doanh nghiệp

Tuy nhiên vấn đề rào cản ở đây là:

Thủ tục hành chính rườm rà, các khai báo ban đầu, thuế, ngành nghề kinh doanh, người đại diện pháp luật…Những rắc rối ban đầu liên quan tới con dấu công ty. Vậy nên bạn cần một công ty tư vấn, soạn thảo hồ sơ thay cho mình đi làm thủ tục và đăng ký kinh doanh tại Sở KHDT Bình Dương.

Thái An Luật sẽ biến mọi thủ tục thành lập công ty của bạn trở nên dễ dàng.

Một số thủ tục thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương

Thái An Luật dẫn đầu về lĩnh vực thành lập công ty nói chung và thành lập công ty tại Thuận An nói riêng, đến với chúng tôi, bạn sẽ được:

Tư vấn miễn phí:

  + Cách đặt tên công ty sao cho không trung lắp, không gây nhầm lẫn với công ty khác, đặt tên sao cho đẹp hợp lý với ngành nghề kinh doanh.

  + Thuế môn bài, các loại thuế doanh nghiệp phải đóng khi tiến hành thành lập doanh nghiệp và trong quá trình hoạt động như ( thuế GTGT, TNDN, TNCN ..) đây là một thế mạnh của chúng tôi là đơn vị thuế nên chúng tôi nhiều kinh nghiệm trong việc này

  + Tư cách pháp nhân công ty ứng từng loại hình doanh nghiệp: Doanh nghiệp Tư nhận, Công ty TNHH một thành viên, Công ty TNHH nhiều thành viên, Công ty cổ phần.. chúng tôi sẻ tư vấn sự khác biệt từng loại hình doanh nghiệp và chọn loại hình phù hợp nhất với công ty bạn

– Soạn thảo hồ sơ: sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi soạn thảo hồ sơ như điều lệ công ty, đơn xin phép thành lập…

– Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ xin giấy phép kinh doanh lên Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Bình Dương

– Nhận giấp phép kinh doanh từ Sở KHĐT Bình Dương giao doanh nghiệp

thủ tục thành lập công ty

– Tiến hành khắc con dấu và đăng ký mẫu dấu tại Sở KHĐT Bình Dương

– Soạn hồ sơ khai thuế ban đầu và nộp lên Chi Cục Thuế tại địa bàn đặt doanh nghiệp đóng quân

– In hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn tại chị cục thuế

– Báo cáo Thuế hàng tháng hoặc quý nếu doanh nghiệp có nhu cầu

Một số lưu ý khi thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Đăng bố cáo rằng đã thành lập công ty tại Bình Dương:

Ngay sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải tiến hành thông báo công khai trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự và thủ tục của pháp luật.

thành lập công ty tại thuận an

Khắc dấu và công bố mẫu dấu:

Theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014, doanh nghiệp có quyền quyết định về hình thức, số lượng và nội dung con dấu chứ không cần phải khai báo với cơ quan Công an theo quy định của Luật DN 2005. Ngay sau khi tiến hành khắc dấu, doanh nghiệp phải tiến hành thông báo mẫu con dấu vói cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải trên Cổng thông tin quốc gia vè đăng ký doanh nghiệp.

Vấn đề đăng ký thuế:

Khi có Giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp, doanh nghiệp phải liên hệ với cơ quan thuế để đăng ký thuế. Nếu hồ sơ bị chậm, doanh nghiệp có thẻ bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 500 nghìn đến 2 triệu đồng.

– Thuế môn bài:  Sau khi có đăng ký thuế, doanh nghiệp phải kê khai thuế môn bài trong vòng 10 ngày kể từ ngày có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc chấm nhất là ngày cuối cùng của tháng kể từ ngày cấp đăng ký doanh nghiệp. Doanh nghiệp nộp thuế môn bài ở Kho bạc NN quận (huyện).

Gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính:

Tại trụ sở chính, chi nhánh hay văn phòng đại diện của doanh nghiệp buộc phải có gắn tên của doanh nghiệp. Trường hợp không thực hiện, doanh nghiệp có thể bị phạt từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng và buộc phải gắn tên doanh nghiệp theo quy định.

Báo cáo sử dụng hóa đơn:

Đối với doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp sử dụng hóa đơn tự in, đặt in có hành vi vi phạm không được sử dụng hóa đơn tự in, đặt in, doanh nghiệp thuộc loại rủi ro cao về thuế thuộc diện mua hóa đơn của cơ quan thuế theo hướng dẫn của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hotline: Bình Dương, HCM, Đồng Nai: 0888 58 98 79

0888 58 98 79